รายละเอียด
- เครื่องตีไข่ เหมาะสำหรับตีไข่ ทำเค้ก ชิฟฟ่อน ทำสปันจ์เค้ก เมอแรง หรือต้องการตีครีมแต่งหน้าขึ้นฟูได้รวดเร็ว
- โถผสมอาหารทำจากสเตนเลสสตีล และโถจะหมุนเมื่อเครื่องเริ่มทำงาน
- หัวตียกขึ้นได้แบบ ป๊อบอัพ และโถผสมอาหารถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย
- มาพร้อมกับหัวตี 2 แบบ คือตะกร้อสำหรับตีไข่ เนย และหัวนวดแป้ง
- เลือกความเร็วได้ถึง 5 ระดับ และปุ่ม Turbo
- ใช้งานพร้อมขาตั้งหรือแยกใช้งานเป็นเครื่องตีไข่มือถือได้
- สามารถทำเค้กได้ครั้งละ 1-2 ปอนด์
ข้อมูลจำเพาะ
- วัสดุ: สเตนเลสสตีล
- ความจุ: 3 ล.
- กำลังไฟ: 300 วัตต์
- สี: ดำ
- ขนาด: 20.7×30.8×35 ซม.
- น้ำหนัก: 4,000 กรัม (Hand Mixer 1,000 g.)
Reviews
There are no reviews yet.